Tour xe máy sài gòn xu hướng du lịch mới của giới trẻ hiện nay

Khám phá Sài gòn trên một chiếc xe máy sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều, vì đó củng là lý do thời gian gần đây giới trẻ chọn hình thức này thay vì đi du lịch bằng ô tô. Tham gia vào một tour tham quan bằng xe máy mang đến những trải nghiệm thú vị. Trong bài viết “tour xe máy sài gòn xu hướng du lịch mới của giới trẻ hiện nay” hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những nhà cung cấp loại hình du lịch xe máy này.

Một số nhà cung cấp dịch vụ tour xe máy Sài Gòn

Onetrip

Onetrip đươc thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 2015, trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng tổ chức tour rộng khắp cả nước, từ Hội An đến Đà Nẵng, Hà Nội.

Onetrip
Onetrip

Onetrip hiện nay đang cung cấp những tour hấp dẫn về văn hoá, mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích và chu đáo nhất trong suốt hành trình khám phá. Đến với Onetrip, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe máy tốt đảm bảo đi đến nơi về đến chốn. Trên hành trình khám phá các hướng dẫn viên (thường là sinh viên) sẽ hỗ trợ bạn tối đa về việc đi lại, ăn ở. Rất nhiều du khách nước ngoài đã tin tưởng và lựa chọn Onetrip làm cầu nối khám phá vẻ đẹp đất nước, con người của Việt Nam.

Địa chỉ Onetrip: 212 / 2B Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Vietnam Vespa Adventures

Vietnam Vespa Adventures là một nhà cung cấp nổi tiếng về các tour du lịch độc đáo trong hơn 10 năm qua. Họ là công ty được yêu thích nhất khi nói đến những tour xe máy quanh Sài Gòn. Tất cả các tour đều sử dụng xe Vespa cổ màu cam tươi tắn, đem lại trải nghiệm thú vị cho du khách, hoàn toàn khác lạ.

Vietnam Vespa Adventures hiện nay đang cung cấp các tour trong nước khám phá Sài Gòn, Hội An và Huế. Với địa điểm là nước ngoài, công ty đang cung cấp tour tại Phnom Penh và Siem Reap (Campuchia).

Vietnam Vespa Adventures
Vietnam Vespa Adventures

Với hành trình tham quan trong nước, hành trình thú vị nhất được đề xuất là từ thành phố Hồ Chí Minh đến  thành phố biển Nha Trang. Phương châm mang đến cho khách hàng của Vietnam Vespa Adventures là bạn được ‘cưỡi vespa trải nghiệm cuộc sống’.

Địa chỉ Vietnam Vespa Adventures: Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

XO Tours

XO Tours là công ty du lịch xe máy nữ đầu tiên của Việt Nam. Đây là sản phẩm trí tuệ của một cái tên là Tùng, tạo ra nhằm mục đích tạo nhiều cơ hội cho phái nữ trong ngành du lịch.

XO Tours
XO Tours

XO Tours đem đến cho du khách những chuyến du lịch bằng xe máy hấp dẫn, tạo điều kiện cho du khách khám phá, cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp đất nước, con người của Việt Nam. XO Tours cũng Cung cấp cho Foodie Tour , chuyến đi khám phá ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam và  nằm trong 9 chuyến du lịch thực phẩm hàng đầu thế giới được Forbes bình chọn.

Địa chỉ: 611/111 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Back of the Bike Tours

Nắm giữ vị trí cao trong danh sách những hãng lữ hành xe máy, Back of the Bike Tours đem đến các tour du lịch tuyệt vời trong hơn 6 năm qua, chủ yếu xoay quanh hành tình khám phá ẩm thực ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được xây dựng do Chad và Thúy xuất phát từ cuộc gặp gỡ tình cờ. Thúy đã đưa Chad tham quan thành phố trên chiếc xe máy của mình, cùng nhau đi khám phá những điều thú vị.

Back of the Bike Tours
Back of the Bike Tours

Chad và Thúy thành lập Back of the Bike Tours nhằm cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất đên khách hàng của mình, giúp họ thêm yêu Việt Nam và tăng khả năng ghé thăm trở lại.

Back of the Bike Tours hiện nay đang đưa ra 4 tour cho bạn lựa chọn, dù chọn tour nào chắc chắn bạn sẽ trãi qua một khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ Back of the Bike Tours: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *