ống hút cỏ ông giáo

Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín Tại Việt Nam

Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín || Khi thế giới ngày càng nhận thức được cuộc khủng hoảng nhựa , ngày càng có nhiều người “nói không với ống hút nhựa”. Để chống lại vấn đề này, mọi người trên khắp thế giới đã tìm ra những vật liệu mới, bền vững hơn để làm ống hút.

Tại Việt Nam, với sự thông minh và nhạy bén của mình đã cho ra mắt một loại ống hút làm từ cỏ hoang, đã và đang được nhắc đến rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội, được xem như là giải pháp hoàn hảo nhất thay thế ống hút nhựa hiện nay.

Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín Tại Việt Nam -2
Công Ty cổ phần Ecolife

Công Ty cổ phần Ecolife, một công ty có trụ sở tại Việt Nam đã nắm bắt cơ hội thiết lập dây chuyền bán thủ công chuyên sản xuất, xuất khẩu loại ống hút từ cỏ bàng này ra thị trường toàn cầu.Và được xem là nơi bán ống hút cỏ uy tín tại Việt Nam.

Đầu tiên nói sơ qua về việc để làm được cả ống hút tươi và ống hút khô thì quy trình cơ bản là:  cỏ được thu hoạch, rửa sạch và cắt thành các ống có kích thước bằng ống hút(khoảng 20 cm). Sau đó, làm sạch phần bên trong của ống hút, làm sạch lại lần cuối với nước. Tuy nhiên sau gần một năm kinh doanh, xuất khẩu, Ecolife nhận thấy ống hút cỏ tươi rất khó bảo quản cũng như có thời gian lưu kho ngắn (chỉ 5 ngày cỏ sẽ hư).  Chính vì vậy ống hút cỏ khô là dòng sản phẩm chính mà chúng tơi đề cập trong bài viết “Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín Tại Việt Nam” lần này.

Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín Tại Việt Nam -3
Ống hút cỏ được đóng gói thành phẩm hộp 100 ống.

Đối với việc bán ống hút cỏ khô, sau khi đã sơ chế,làm sạch xong, ống hút được phơi khoảng 1-2 nắng, sau đó tiến đến quy trình sấy khô, phân loại. Điều này làm khô ống hút và kéo dài thời gian bảo quản đến 12 tháng ở nhiệt độ phòng.

Chính nhờ điều này mà hiện tại Ecolife không chỉ cung cấp sản phẩm ống hút cỏ tại Việt Nam mà đã tiến hành hợp tác xuất khẩu sản phẩm ống hút thân thiện môi trường này ra các nước khác.

Hiện tại ống hút cỏ của Ecolife trên thị trường được sử dụng một lần cho các chuỗi F&B. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích những người mua ống hút để sử dụng cá nhân để tái sử dụng chúng ở nhà vì Các ống hút không xử lý bằng bất kỳ hóa chất hoặc chất bảo quản nào và được phản hồi từ khách hàng là có mùi thơm của cỏ tự nhiên dễ chịu, cùng với đó ống hút cỏ có thể phân hủy, không chứa hóa chất và chất bảo quản, và giá cả hợp lý.

Nơi Bán Ống Hút Cỏ Uy Tín Tại Việt Nam -0
Ecolife – phát triển bền vững cùng môi trường

Hiện các thành phố trên khắp thế giới đang tham gia vào phong trào chống sử dụng đồ nhựa. Ví dụ hội đồng thành phố ở Malibu, California đã bỏ phiếu cấm các nhà bán lẻ bán ống hút, các sản phẩm liên quan đến nhựa cho khách hàng sau ngày 1/6 vừa qua. Tương tự Scotland và Đài Loan, EU đều có đang kế hoạch cấm ống hút sử dụng một lần.

Ecolife, một công ty có trụ sở tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về cuộc khủng hoảng nhựa, đã và sẽ cố gắng đưa ống hút cỏ bàng Việt Nam vào các thị trường lớntrên thế giới không chỉ có lợi cho nền kinh tế của Việt Nam mà còn rất tốt cho môi trường.

Hiện tại Công ty Ecolife chúng tôi đang bán sản phẩm với giá bán lẻ theo hộp 100 ống có giá được niêm yết trên website, và bán sỉ xuất khẩu với số lượng mỗi lần khoảng vài triệu ống (container 20 feet) và giá sẽ được thương lượng với các đối tác. Ecolife tự tin trở thành địa chỉ bán ống hút cỏ uy tín nhất tại Việt Nam.

Nguồn: https://onggiao.com/

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *