Chèo thuyền kayak

Trải nghiệm 4 trò chơi cảm giác mạnh khi du lịch mạo hiểm Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng có nhiều  điểm tham quan hấp dẫn như thung lũng Tình Yêu, vườn dâu, đồi thông hai mộ… Mà hiện nay còn xuất hiện thêm nhiều trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh thu hút những du khách muốn chứng tỏ bản thân yêu thích được chinh phục như: Đu dây vượt thác, trượt máng, chèo thuyền kayak. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 trò chơi cảm giác mạnh khi du lịch mạo hiểm Đà Lạt.

Du lịch mạo hiểm đà lạt
Du lịch mạo hiểm đà lạt

Điểm qua 4 trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn nhất khi đến Đà Lạt

Đu dây vượt thác Datanla

Trò chơi mạo hiểm này được du khách vô cùng ưa thích đặc biệt là giới trẻ, hay người nước ngoài. Bỏ ra một khoản chi phí không lớn khoảng 800k/1 người là bạn được tập cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ trang thiết bị đồ bảo hộ như: Áo phao, mũ, đai móc, găng tay…

Bao gồm 7 tầng thác Datanla sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn trãi nghiệm cảm giác  đu dây tụt xuống vách đá giữa dòng nước chảy mạnh, trượt cáp, nhảy tự do… vô cùng thú vị. Quan trọng nhất là tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên để đảm bảo an toàn.

Đu dây vượt thác Datanla
Đu dây vượt thác Datanla

Địa chỉ: Thác Datanla, nằm tại Đèo Prenn, quốc lộ 20, phường 3
Chi phí: 800.000 đồng/lượt

Trượt máng thác Datanla

Đến với Datanla không chỉ bạn có thể tham gia trò chơi đu dây vượt thác mà còn có cơ hội trải nghiệm một trò chơi  mạo hiểm khác đó chính làm máng trượt. Hệ thống máng trượt tổng cộng có 48 xe đôi với tốc độ tối đa là 40km/h. Được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống lưới vây quanh nhằm đảm bảo an toàn cho du khách nhưng tuyệt đối không nên chủ quan và đừng vươn tay chân ra ngoài khi đang di chuyển nhanh nhé.

Trượt máng thác Datanla
Trượt máng thác Datanla

Địa chỉ: Thác Datanla, nằm tại Đèo Prenn, quốc lộ 20, phường 3
Chi phí: Vé máng trượt khứ hồi dành cho người lớn 50.000đồng/lượt, trẻ em 30.000đồng/lượt, vé một chiều người lớn 35.000đồng/lượt, trẻ em 20k/lượt. Vé trượt máng dài 3km giá 150k/lượt.

Chèo thuyền kayak

Đây là một trong những hoạt động du lịch mạo hiểm ở mức độ ít nguy hiểm nhất được nhiều du khách yêu thích ở Đà Lạt. Khi tham gia trò chơi này du khách được trang bị đồ bảo hộ chủ yếu là áo phao và được hướng dẫn kỹ thuật chèo thuyền cơ bản. Sau khi đã thành thạo bạn được thử thách bản thân ở quanh khu quanh hồ cùng với đó là ngắm nhìn vẻ đẹp của những chiếc lá phong, thăm vườn hồng, vườn dâu… bạn  có thể đốt lửa trại và qua đêm ở khu vực rừng thông gần đó nếu muốn.

Chèo thuyền kayak
Chèo thuyền kayak

Địa chỉ: Khu vực quanh hồ Tuyền Lâm
Chi phí: 800.000 đồng/1 người

Khu trò chơi mạo hiểm High Rope Course

Khu trò chơi mới được đưa vào hoạt động ở Đà Lạt gồm 80 loại trò chơi khác nhau có 6 cấp độ cùng độ khó tương ứng phụ thuộc vào thể chất của từng đối tượng tham gia. Khu vực Đông Nam Á, mô hình trò chơi mạo hiểm High Rope Course chỉ mới triển khai ở Thái Lan, Indonesia, Singapore.

Khu trò chơi mạo hiểm High Rope Course
Khu trò chơi mạo hiểm High Rope Course

Những sợi dây cáp có sức chịu lực coa được giăng khắp giữa những cánh rừng thông tạo nên không gian hoàn hảo để bạn thử sức mình với các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, thú vị của Đà Lạt. Tại đây có 3 trò chơi phổ biến nhất là: Thang gỗ, Cầu khỉ và Zipline với các cấp độ khó tăng dần. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi hết các cấp hộ đưa ra. Trẻ em và người lớn khi tham gia các trò chơi đều được cung cấp và trang bị các thiết bị bảo hộ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người chơi.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *